Top truyện ngôn tình sủng đáng đọc nhất

Ngôn tình là thể loại truyện khiến các độc giả say sưa đọc với bao cảm xúc, thậm chí ngưỡng mộ nữ chính trong truyện được người mình thương yêu chiều hết mực. Ngôn tình sủng chính là thể loại truyện khiến dân tình xốn xang mỗi lần đọc.

Cưng chiều em cả đời

Tác giả: U Lam.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
Cưng Chiều Em Cả Đời thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, sủng nên câu truyện được khá nhiều đọc giả đón đọc và yêu thích.
Nam chính:Trình Diệc Nhiên.
Nữ chính: Mạnh Ảnh.
Yêu một người thật khó, nhưng để giữ một tình yêu đó lại là một vấn đề khó và phức tạp hơn. Nhưng với những người luôn biết cưng chiều người mình yêu, điều đó đối với họ trở nên thật đơn giản.

Chỉ muốn làm ông xã của em

Tác giả: Kim Tinh.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
Khi nhận được một chút quan tâm nào đó từ đàn ông, phụ nữ thường ngây thơ cho rằng anh ta đã yêu họ.
Khi nhận được một tình yêu từ người phụ nữ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô ấy chỉ có thể thích một mình anh ta.
Chỉ muốn làm ông xã của em là câu chuyện nói về nữ chính Kiều Y Y Y là một cô gái thú vị, không những  xinh đẹp mà còn là một người ngay thẳng rõ ràng.
Cô đi tìm Sóc Phong bởi yêu cầu hợp tác của công việc nhưng người đàn ông này lại quá vô liêm sỉ mà hỏi cô rằng: Cô có thể lên giường với tôi không?
Nhưng người đàn ông này lại hấp dẫn cô, và rồi cô đã lên giường với anh ta. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả: Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Thế giới ảo – một cầu nối của những trái tim…
Truyện Full Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của tác giả Cố Mạn kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào bắt đầu từ thế giới ảo, nơi giao lưu giữa các bạn trẻ với nhau của nam chính Tiêu Nai và nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học chung trường đại học và quen nhau trên game. Trong thế giới ảo ta lại có thể tìm thấy một tình yêu thực sự cho mình – một tình yêu đúng nghĩa.
Yêu từ cái nhìn đầu tiên chính là một câu chuyện như vậy.

Chàng giảng viên cầm thú của tôi

Tác giả: Tát Không Không
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nhìn bề ngoài anh chỉ là một anh chàng giảng viên nhiệt tình, luôn tận tụy với công việc, nhưng đâu ai biết bên trong anh ta lại là một anh Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi.
Bởi chỉ có cô mới thấy được những hành động kỳ quặc của anh hay nghe được những lời nói tàn nhẫn đó. Tại sao hắn phải đối xử với cô như vậy? Phải chăng đây là một cách thức để anh dễ dàng tiếp cận cô hơn?

Bà xã anh chỉ thương em

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Chỉ vì muốn báo đáp công ơn mẹ nuôi đã nuôi dưỡng giúp mình khôn lớn mà cô quyết định bán thân cho anh để có tiền cứu căn bệnh của bà.
Cô đã trở thành người ở của anh, cô đã bị anh ép buộc làm đủ mọi chuyện trong nhà cho đến đến phục vụ về đêm tới mức bầm tím cả người.Trả xong nợ, cô liền quyết định ra đi và không một chút luyến tiếc với anh ta.
Anh đã đi tìm cô, cưng chiều, cho cô làm vợ anh thế nhưng biến cố lại ập đến, một lần nữa cô lại ra đi chỉ vì danh dự đã không còn !!! Liệu chuyện gì đã xảy ra, các bạn hãy đón đọc truyện full Bà xã anh chỉ thương em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *