[Review] Ý xuân hòa hợp

Ý xuân hoà hợp

Tác giả: Vi Phong Chi Từ Từ

Thể loại: hiện đại, sắc, sủng

Tình trạng: Đang tiến hành

Hình ảnh có liên quan

Nội dung:

*Cô thư ký nhỏ đầy tâm cơ: Nói chuyện với bạn thân qua điện thoại, giễu cợt Tổng giám đốc rằng anh là kẻ lạnh lùng, cấm dục, không có năng lực, nào ngờ bị Tổng giám đốc túm gáy, từ đó liền bị cưỡng gian đủ kiểu trong phòng làm việc.

*Minh tinh thượng vị (một từ được dùng trong giới showbiz, bạn có thể hiểu nôm na là thăng cấp): Lâm vào bước đường cùng, cô đi thử vai trong phim điện ảnh phùng thanh của một đạo diễn thần bí, nào ngờ lại phát hiện đạo diễn chính là đàn anh lớp trên thời đại học, thậm chí còn bị cô từ chối tình cảm tới ba lần.

*Nữ bác sĩ xinh đẹp: Cậu ba của nhà họ Khương vừa gặp cô đã yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhiều lần tỏ tình không thành, do đó liền dứt khoát cưỡng gian.

Truyện này về cái cốt, sắc thì cũng chẳng nên truy cầu cốt quá ổn gì nhiều, cảnh H được miêu tả khá hay ho, đặc sắc, có thể thỏa mãn các chị em sắc nữ rất tốt. Có điều mối quan hệ của nam chính và nữ chính đã có lúc tôi mong nó là cái gì đó khá khẩm hơn chỉ là quan hệ qua đường, cưỡng gian các kiểu.

Nhìn chung cũng chỉ toàn mô tả sự cường bạo thế này thế nọ của nam chính với bạn nữ chính. Mà đúng như cái tên truyện ý xuân hòa hợp, hai bạn có vẻ rất hợp nhau theo một cách nào đó nên tôi hi vọng hai bạn về sau có thể yêu nhau yên ấm một chút. Nam chính nên học cách để thương yêu bạn gái mình hơn vì không chỉ bạn gái anh ta thấy vậy mà đôi khi chính tôi cũng thấy anh ta biến thái quá.

Truyện nếu nhìn về phương diện cuộc sống phóng khoáng của người trẻ, tình yêu cuồng nhiệt thì cũng không có gì quá lắm, vẫn là đậm sự lãng mạn yêu đương thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *