Boss là nữ phụ

Đây là bộ truyện mà mình phát cuồng vì nó. Năm 2019 vừa rồi, Waka phát động chiến dịch chung tay ủng hộ xuất bản sách giấy. Có lẽ mình là đứa “gào” to nhất, ủng hộ cả tâm lẫn sức cho chiến dịch này. Và giờ trong tay mình có bộ sách ưng ý, thỉnh thoảng mình lại lôi ra ngắm vuốt. 😀

Nói về nội dung truyện, đây là bộ xuyên nhanh hệ thống, nữ chính siêu cường, siêu nhây x nam chính bên ngoài thùy mị bên trong cứng rắn, vô cùng sủng vợ. Nữ chính Thời Sênh: là tác giả mẹ kế có sở thích ngược nhân vật trong truyện của mình. Hậu quả là bị rơi vào 1 hệ thống, xuyên vào các tiểu thuyết máu chó khác nhau, thực hiện các nhiệm vụ theo nguyện vọng của các nữ phụ trong truyện. Mà số phận nữ phụ không thảm, không chết thì cũng bị sỉ vả, kết cục đày ải khổ cực cả đời.

Thời Sênh xuyên vào đảo lộn hết các thế giới, có lúc còn phá hoại cả thế giới luôn :))) Cái mình thích nhất ở nhân vật này là tính cách cực kì vô sỉ, phúc hắc, huênh hoang, cả thế giới đều phải ngả nón trước sự châm chọc, móc mỉa của chị. Nhưng ai mà dám phản kháng chứ, nàng lôi thiết kiếm ra chém chết luôn ý chứ =))) Đọc mà thấy bao soái bao ngầu luôn. Chẳng thế mà trong truyện ngoài mấy anh nam ra còn có mấy cô em gái mưa ngả rạp tự nguyện “bẻ cong” trước sự ngầu lòi của Thời Sênh mà. Điểm trừ là nhiều khi thấy Thời Sênh vô tâm, máu lạnh quá, có những lúc không đồng ý với cách làm của nàng lắm.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận