NEW

Bình Minh Ngủ Say

Completed
5
Your Rating
Lượt đọc
462

GIỚI THIỆU:

Ba năm trước, một tin dữ truyền về Đế Đô. Hoàng thái tử Ryan hy sinh anh dũng ở biên cương, ngay cả hài cốt cũng không thể tìm thấy.

Đế quốc mất đi vị thái tử tuấn mỹ chói mắt như thiên thần kia, cũng mất đi một trong những tân tinh nhân loại mạnh nhất thế kỷ này.

Người ta nói rằng Thái tử đã để lại một tàn nhân loại đáng thương.

...... Trong tang lễ, vị tàn nhân loại tóc đen da trắng kia, trầm mặc cúi đầu đỡ quan tài, cả người viết đầy cảm giác yếu ớt thuộc về nhân loại tàn tinh.

Hoàng thất cùng cao tầng của Đế quốc không khỏi nhíu mày: Khiến điện hạ khi còn sống yêu đến thần hồn điên đảo, lại là người như vậy.

Khương Kiến Minh làm cá muối ba năm ở học viện quân đội đế quốc, bình thường vô cùng.

Mùa tốt nghiệp, anh bình tĩnh đem gánh nặng gói lại, một cước tiến vào chiến trường xa sao tàn khốc, đi thu thi cho tiểu điện hạ nhà mình.

Đều biết thể chất tàn nhân loại nhu nhược, không có nửa điểm sức chiến đấu. Bao nhiêu người hoặc mỉa mai hoặc tiếc nuối, chờ đợi để bọc xác chết cho người thanh niên không tự lượng sức mình.

Mãi cho đến sau này, thanh niên tái nhợt đẫm máu đạp khắp đất cháy, khẽ giơ tay lên tiếng súng kinh phá trường đêm. Đáy mắt thanh minh phản chiếu Ngân Hà, đao phong mộc của robot ở trong bóng tối hiện lên vô số tinh quang.

Ở phía sau anh, vô số nhân loại mới thiên kiêu tâm phục, đồng thanh kính xưng là "Thống soái".

Các sinh vật dị tinh ngửi thấy mùi đáng sợ, run rẩy.

Hải tặc vũ trụ hung tàn đối với anh vừa yêu vừa hận...

Khương Kiến Minh mỉm cười: "Đừng khoa trương như vậy, tôi chỉ là tàn nhân yếu đuối nhiều bệnh mà thôi. "

Cư dân Đế quốc: "? "

Mà khi đế vương từ địa ngục trở về nhân gian. Đối mặt với câu chuyện huyền thoại về người yêu của mình đã khuấy động các ngôi sao xa xôi, hoàng đế lạnh lùng: "Vô nghĩa. Thống soái chỉ là tàn nhân yếu ớt nhiều bệnh mà thôi... Cho nên, hôm nay là ai dám để Thống soái lên robot?"

Đế chế: "??? "

Xin người hãy thắp lên những năm tháng khô héo kia, xuyên qua tàn hỏa của nền văn minh xưa cùng vạn dặm hàn tinh, trước khi bình minh nhân loại giáng xuống, thức tỉnh trong lòng ta.

Cấm Động Yêu Nghiệt Này Là Của TôiTrọng Sinh Để Yêu AnhVì Cô ẤyTình Nhân Bí Mật Của Cậu Tôi

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi