Cá Không Ăn Muối Cá Ươn

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
5

Tên truyện: Cá không ăn muối cá ươn

Tác giả: Hựu Kiến Lê

Số chương: 51 chương + 15 ngoại truyện

Thể loại: Song xử, ngọt văn, cưới trước yêu sau, ban đầu nam nữ chính đều có mục đích của mình, HE

Dịch: Yam (The Atlamtis)

Văn án:

Sau khi kết hôn bí mật với Trì Nghiên không lâu, cuộc sống trôi qua trong sự nhàm chán, cuối cùng Tần Thời Dụ cũng không kìm nén được bản tính nữa, cô giẫm trên giày cao gót, lắc lư eo thon đi đến quán bar.

Bữa rượu đến hồi kết, Tần Thời Dụ thua ở ván xúc xắc cuối cùng.

Chị em plastic che mặt cười: “Thời Dụ à, thua rồi thì phải chịu phạt, nhìn thấy người đàn ông bên kia chưa, cô qua đó gọi anh ta một tiếng ông xã đi.”

Ánh đèn trong quán bar mờ ảo, đám người đang nhảy nhót, trông theo ánh mắt của mọi người, cô nhìn thấy Trì Nghiên.

Trì Nghiên lười biếng dựa vào lưng ghế, cổ áo hơi mở ra, trong miệng ngậm một điếu thuốc, đằng sau màn khói chậm chạp bay lên, đôi mắt anh cong cong, nhìn cô bằng ánh mắt trêu chọc.

Tần Thời Dụ dám cược thì dám nhận thua, cô đi đến trước mặt Trì Nghiên, đôi mắt quyến rũ nheo lại, môi đỏ khẽ nhếch lên: “Trùng hợp quá, ông xã.”

Mọi người đều biết thiếu gia nhà họ Trì bất cần ngang ngược, lạnh nhạt đã quen, cho dù có một cô gái xinh đẹp hút hồn đến quyến rũ anh thì anh cũng chỉ lạnh nhạt liếc nhìn một cái rồi làm như không thấy.

Vậy nên mọi người đều đợi để xem Tần Thời Dụ bẽ mặt.

Ai ngờ Trì thiếu gia hơi híp mắt lại, đánh giá Tần Thời Dụ một lượt từ trên xuống dưới, sắc mặt anh lập tức đen đi, anh cởi áo khoác bọc lấy phần eo thon bị lộ ra ngoài của cô, kéo người rời khỏi chỗ ngồi dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

Ở chỗ cửa thông gió, Trì Nghiên dùng ngón tay uể oải nâng cằm Tần Thời Dụ lên, nhàn hạ cong môi: “Vừa nãy gọi anh là gì, gọi lại một lần nữa đi.”

Giây tiếp theo anh giữ chặt cằm cô, cúi người ghé sát, dùng nụ hôn để chặn miệng cô.

Khi kết thúc Tần Thời Dụ chỉ nghe thấy tiếng anh nghiến răng kiềm chế: “Về nhà với anh.”

Nhị thế tổ xấu bụng x Yêu tinh nhỏ kiều mị.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi