Cưa Đổ Ông Xã Bằng Thực Lực

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
2

Bạn đang theo dõi câu chuyện Cưa Đổ Ông Xã Bằng Thực Lực, một truyện ngôn tình hài hước và sủng. Hôn nhân không tự nguyện thì là lỗi, nhưng nếu một trong hai người trong đó có suy nghĩ đơn phương thì đó sẽ là một sai lầm khủng khiếp. Hy, một phóng viên đầy nhiệt huyết đang theo đuổi những giấc mơ lớn lao của mình. Tuy nhiên, chồng cô lại không phải là người mà cô mong muốn, vì vậy cô luôn tìm kiếm một người đàn ông tài năng xứng đáng với mình. Tuy nhiên, bất kỳ lựa chọn nào cũng phải trả giá. Trong một cuộc đấu súng, cô bị bắn và giết chết bởi gã trùm ma túy, gã ta chính là người đàn ông mà cô nghĩ là sẽ mang lại hạnh phúc cho cô.

Nhưng có vẻ như ông trời muốn cho Tiểu Hy một cơ hội, cô không chết nhưng thay vào đó được xuyên không vào một thế giới do chính cô tạo ra trong giấc mơ của mình. Thế giới này hoàn toàn trái ngược với thực tế, ở đó cô phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn như chồng cô là một trai trẻ lăng nhăng đang bị cuốn vào những trận chiến chết người. Liệu cô có trưởng thành hơn, có thay đổi và đối xử trách nhiệm hơn với cuộc hôn nhân này hay không?

Nếu bạn là người yêu thích truyện ngôn tình, hãy đọc thêm Cưới Trước Yêu Sau: Sủng Riêng Mình Vợ hoặc Chân Mệnh Thiên Tử Chuyển Thế để tìm hiểu thêm về thế giới tuyệt vời của những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi