Lập Quốc Ký III

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
1.5K

Tác giả: Người Qua Đường A

Thể loại: Võng Du

Nhân vật chính được viết theo điển tích "Tái ông mất ngựa, không biết là họa hay phúc" Có lúc số hắn vô cùng đen đủi, có lúc lại gặp may không ngờ. Chả đỡ nổi!
Thành Lạc Thiên nhận lệnh lên đường đi mua bán một chuyến hàng cực kỳ trọng. Thế nhưng vừa ra giữa biển hắn đã bị bão đánh rơi xuống nước, trôi nổi xém chết. May là được một tàu khác vớt lên, chỉ phải chịu cảnh khố rách áo ôm không một xu dính túi. Chiếc tàu cứu hắn là một hắc điếm giả danh. Lạc Thiên đột nhiên trở thành nhân chứng bất đắc dĩ cho một màn ám sát, hắn làm sao có thể trốn thoát đây?
Nhân vật nam chính không có võ công, tính tình giảo hoạt. Đôi lúc trở nên biến thái, nhỏ mọn, thù dai. Nhân vật nữ chính lãnh khốc vô tình, giết người như nghóe. Cuối cùng vì sao băng sơn mỹ nhân lại tan chảy trước một tên vô lại, ham tiền như hắn?
Vì sinh tồn hắn không ngại bán thân vào kỹ viện làm tạp kỹ giúp vui. Trải qua rất nhiều nghề nghiệp như: cầm sư, thư sinh, y sư, khất cái... Lạc Thiên từ ăn mày đã biến thành một vương gia quyền kinh thế trọng như thế nào? Xin mời mọi người đón theo dõi.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi