Lồng Giam Hoàng Cung

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
1.2K

Đam mỹ, đế vương chiếm dục công x thái y cường thụ, ngược tâm, ngược thân, sinh tử văn, 1x1, HE...

Một người vì muốn chiếm giữ một người đến điên cuồng mà việc gì cũng có thể làm.

Người kia lại chỉ muốn có một cuộc sống yên ổn như chính cái tên của mình thế nhưng không thể nào thực hiện được.

Kẻ ngược và người bị ngược, ai đáng thương hơn?

Dày vò về thể xác cùng sự thống khổ của tinh thần, suy cho cùng cái nào mới thực đáng sợ?

Văn án:

Hiên Viên Viên Nhật y nổi danh là một hoa hoa công tử,có dạng nữ tử nào chưa từng gặp qua.Ấy vậy mà trong một lần phục mệnh của phụ hoàng tới phía Nam lại bị hấp dẫn bởi một Trần Bình An ngây thơ,thuần khiết.

Tìm mọi cách để được tiếp cận mỹ nhân đến khi ôm được người rồi thì phụ hoàng đột nhiên băng hà phải trở về,cũng là lúc y không ngờ cậu đã mang giọt máu của chính mình.

Chinh chiến nổ ra,Bình An phải theo đoàn lang y lên đường tìm cách chữa dịch bệnh,cậu đã phải sinh hài tử giữa chốn hoàng vu lạnh lẽo.Sau đó còn bị lừa bán tới Thượng Hương lâu,nhờ đó mới gặp được Bắc Đường Ngạo hắn.Biết Bình An đã có người trong lòng nên chỉ biết chôn chặt tình cảm của mình không dám nói ra.

Trong một lần rượu say đã cưỡng bức cậu.Bình An cùng bảo bảo dọn ra ngoài vô tình gặp lại y.Hiên Viên Nhật vui mừng khôn xiết,thề lần này sẽ bảo hộ cậu an toàn không để cậu thoát khỏi tay mình một lần nữa.Tưởng như sự việc đã mỹ mãn khi cậu còn mang đến một bảo bảo đáng yêu khả ái,thì thông tin cậu đang hoài thai ba tháng lại như sét đánh giữa trời quang....

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi