Nữ Tôn Chi Nuông Chiều Quân Hậu

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
0

Tác Phẩm: Trọng Sinh Chi Nuông Chiều Quân Hậu

Tác Giả: Bàn Quất Bất Bàn

Editor: Cây Mía Ngon Ngọt

Số Chương: 51

Thể loại: Nữ tôn, Cổ Đại, Trọng Sinh, Song Khiết, 

Sinh Tử, Cung Đình Hầu Tước, 1v1

Địch quốc tiểu hoàng tử  x  nữ hoàng tàn bạo

Văn án: 

Diệp Kỷ Đường nữ hoàng của Tây Vân Quốc tính tình tàn bạo, triều thần chỉ cần vô ý một chút thì liền có thể mất mạng, Diệp Kỷ Đường còn có một sở thích đó chính là Đông chinh Tây chiến, Tây Vân Quốc được nàng dẫn dắt bao lâu nay đã san bằng hết toà thành trì này rồi đến toà thành trì khác.

Chính vì nguyên nhân đó nên đích thân Nữ hoàng của Bắc Thần đã viết thư cầu hoà, sau đó còn tặng kèm theo một tiểu hoàng tử đến để hoà thân. Vào ngày đại hôn, không ít triều thần đều xôn xao bàn luận về việc không biết tiểu hoàng tử kia sẽ sống được bao lâu ở chổ của Hoàng thượng, nhưng lại càng không biết rằng ở nơi hôn phòng kia... 

Ánh mắt sáng rực của Diệp Kỷ Đường nhìn chằm chằm vào người trước mặt, làm tiểu hoàng tử đang ngồi ngay ngắn trước giường kia không ngừng run rẫy, cây quạt trong tay cũng suýt chút nữa cầm không xong, đôi mắt rưng rưng, sợ hãi nói:

"Thỉnh vương thượng thương tiếc"

Diệp Kỷ Đường đem người ôm vào lòng, chôn mặt xuống cổ của tiểu hoàng tử, ngửi mùi hương thanh mát trên người hắn, khàn giọng nói" Đừng sợ, ngươi là Phượng hậu của trẫm" 

Sống lại một đời, làm nhiều chuyện như vậy chính là muốn một lần nữa có thể đem hắn ôm chặt vào lòng.

1. Nữ chủ trọng sinh

2. Ngọt ngào luyến ái

3. Nam sinh con

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi