Sau Khi Cường Đoạt Nam Phụ, Khí Vận Ta Siêu Tốt

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
36

Truyện Sau Khi Cường Đoạt Nam Phụ, Khí Vận Ta Siêu Tốt của tác giả Lộc Kiến Ninh kể về Khương Tuế Ngọc, một "xã súc"(1) điển hình, sáng đi làm, tối tan làm, thời gian cố định, công việc không có hàm lượng nhiều, sau đó lại vô tình xuyên vào tiểu thuyết ngọt văn cổ đại, vinh quanh trở thành một vai nữ phụ độc ác trong đó.

(1): Động vật xã hội - Ý chỉ những nhân viên văn phòng ngoan ngoãn làm việc trong công ty và bị chèn ép như động vật

Nữ phụ một lòng một dạ điên cuồng yêu Cảnh Vương, cũng chính là nam chính của tiểu thuyết nhưng không được đáp lại nên trút giận lên nữ chính.

Không dám ra tay minh bạch, rõ ràng vì kiêng kị thân phận, thế nên ngầm đoạt đi Thôi Mạch Chu, người mà nữ chính thầm yêu, còn dốc sức nhục mạ người ta, coi như thỏa mãn bản tính, xoa dịu phẫn nộ trong lòng

Vốn dĩ Thôi Mạch Chu là một vị công tử ôn nhuận như ngọc, nhưng sau khi chịu đựng những dằn vặt về thể xác và tinh thần do nữ phụ phản diện gây ra, hắn đã biến thành một người có thủ đoạn vô cùng độc ác, trở nên rất gian xảo, thành "Ngọc diện la sát" mà ai ai cũng sợ hãi. Cuối cùng, nam phụ Thôi Mạch Chu trở thành Tể tướng, địa vị cực kỳ cao. Vậy nên kết cục của "Khương Tuế Ngọc" chỉ có thể là chết không yên thân.

Vừa mới xuyên thư đến, Khương Tuế Ngọc đã cầm roi da quất vào người nam phụ:...

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi