Xuyên Thư Giang Tinh Khởi Điểm Tần Phu Lang Nữ Tôn

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
0

Trong thế giới xuyên thư, Thời Thanh bị đưa vào một cuốn sách pháp lược, nơi mà cuộc đời của cô chỉ còn lại vài ngày nữa để sống. Cô sớm biết rằng kết cục của mình sẽ là cái cửa nát, nhà tan và sự rơi vào tình trạng đau khổ, tuyệt vọng.

Để thay đổi số phận, Thời Thanh quyết định sử dụng tri thức của mình và tránh xa khỏi những trận đấu nguy hiểm, ly khai với những mối quan hệ xoay quanh giang hồ. Thay vào đó, cô đưa tâm huyết vào việc học tập và nghiên cứu triết học, học văn và y thuật.

Tuy nhiên, cuộc sống của Thời Thanh lại trở nên phức tạp hơn khi cô phải đối mặt với lòng đố kị và thù hận trong triều đình, và sự ganh đua giữa các gia tộc quyền lực. Hơn nữa, Thời Thanh còn phải đối mặt với nam chính - một nhân vật đầy khí chất đấu sĩ và ánh mắt sắc bén của giang hồ, người đã trở nên nhất quyết trong việc chiếm lấy cô.

Liệu Thời Thanh sẽ phải đối mặt với kết cục cay đắng như trong cuốn sách pháp lược hay sẽ tìm được hạnh phúc tha thiết trong cuộc đời mới của mình? Hãy cùng theo dõi Xuyên Thư: Giang Tinh Khởi Điểm Tần Phu Lang (Nữ Tôn) để tìm ra câu trả lời.

Tên truyện: Xuyên thư: Giang Tinh Khởi Điểm Tần Phu Lang (Nữ Tôn)
Tác giả: Bổ Hứa Hồ Lai
Thể loại: Cổ đại, Võ hiệp, Tình cảm, Ngọt sủng, HE, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Hoan hỉ oan gia, Cưới trước yêu sau, Cung đình hầu tước, Giang hồ oán, Bình bộ thanh vân, Pháo hôi, Kim Bảng, Nữ cường, 1v1, Nghiệp vụ bình an, Thông minh

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi